แผนที่ บริษัท ธนาบุตร จำกัด

การเดินทางโดยรถยนต์

ถ้ามาจากราชเทวี, ข้ามสะพานหัวช้างแล้วชิดขวาเพื่อเตรียมเลี้ยวไปทางสนามกีฬาแห่งชาติ ให้เข้าช่องเลี้ยวด้านขวาสุดเพื่อที่จะเลี้ยวแล้วอยู่ด้านขวาของเกาะกลางถนน (ด้านขวาของเกาะกลางถนนจะเดินรถได้สองทาง) หลังจากที่เลี้ยวแล้วประมาณ 20 เมตร เตรียมเลี้ยวขวาเข้าบริษัทฯ ซึ่งสังเกตได้จากป้ายบริษัทธนาบุตร

ถ้ามาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยหรือมาบุญครอง, เลี้ยวซ้ายที่สี่แยกปทุมวันโดยให้ไม่เลี้ยวซ้ายที่ทันที. ให้ข้ามสี่แยกเล็กน้อยแล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อจะได้อยู่ทางขวามือของเกาะกลางถนน. หลังจากที่เลี้ยวแล้วประมาณ 20 เมตร เตรียมเลี้ยวขวาเข้าบริษัทฯ ซึ่งสังเกตได้จากป้ายบริษัทธนาบุตร ถ้ามาจาก ถ.สุขุมวิท เมื่อผ่านทางเข้า Paragon แล้วให้อยู่ทางขวามือของเกาะกลางถนน. ให้ชิดเกาะกลางถนนไว้เพื่อที่จะตรงผ่านสี่แยกปทุมวัน.

ถ้ามาจาก TESCO Lotus พระราม 1 สามารถเดินรถผ่านช่างกลปทุมวัน, ธนาบุตรจะอยู่ถัดจาก โรงแรม Mercure IBIS เชิงสะพานลงรถไฟฟ้า BTS. photobook_mapแผนที่บริษัท ธนาบุตร จำกัด สำหรับเดินทางโดยรถยนต์

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS

ลงที่สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ (National Stadium) ออกทางออกที่ 1 (ลงจากบันไดชานชลาแล้วเลี้ยวซ้าย, และลงฝั่งตรงข้่ามสนามกีฬา). เมื่อลงบันไดแล้ว บริษัท ธนาบุตร จะอยู่ทางซ้ายมือ. แผนที่รถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติแผนที่รถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ